Thanh lý đồ gia đình

Thứ 10, 10/08/2017
THANH LÝ ĐỒ GIA ĐÌNH

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Với sự phát triển ngày càng nhanh nhu cầu mua bán đồ cũ qua mạng Internet không còn là điều xa lạ với nhiều người. Bạn sẽ không phải vất vả như trước để vận chuyển, trưng bày rao bán. Giờ đây bạn có thể thay thế bằng việc thực hiện một cách dễ dàng hơn thực hiện trên mạng Internet.
Bạn đang có nhu cầu thu mua hàng cũ tại tphcm thì hãy nhanh tay liên hệ đến cửa hàng Đồ Cũ Lệ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
Đồ cũ Lệ thành lập với sự đi đầu về các sản phẩm bán ra thị trường, được mọi người tin dùng và giá cả hợp lý, uy tín và chất lượng lâu năm bán rộng khắp trên thị trường cả nước.
Thanh lý đồ gia đình giá cả mua và thanh lý các sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy tính, đồ gia dụng, nội thất.
Chúng tôi có những chuyên gia, chuyên nghiệp về những sản phẩm đồ điện tử âm thanh – hình ảnh, điện lạnh, máy tính, đồ gia … các chuyên gia sẽ phân tích đánh giá sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đưa ra giá nhanh nhất, tốt nhất, hợp lý nhất để các bạn hài lòng.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Nguyên tắc thanh lý nội thất cũ gia đình tại tphcm
– Tiêu chí tại Đồ Cũ Lệ là luôn vui vẻ, không ngại xa và lấy chữ tín làm đầu .
– Không ép giá tùy theo chủng loại sản phẩm .
– Thời gian thu mua là mọi ngày trong tuần: 24/24 .
– Thanh toán tiền một lần cho khách và tự tháo lắp vận chuyển .
– Quý khách muốn thanh lý bàn ghế văn phòng thì hãy chụp hình sản phẩm cần thanh lý và gửi thông tin hình ảnh qua địa chỉ email của trung tâm.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Tạo không gian cho ngôi nhà của bạn
Hãy nghĩ xem sau một ngày làm việc vất vả, về nhà thì thấy nhà cửa bừa bộn, lung tung đầy ắp những vật dụng thừa thãi… mọi thứ thật chật chội, vướng víu.
Thanh lý đồ gia đình sẽ tạo không gian ngôi nhà bạn ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng hơn.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Bảo vệ môi trường
Chúng ta thanh lý đồ gia đình và sử dụng lại là góp phần vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế sự đào thải rác ra môi trường bên ngoài và tiết kiệm các tài nguyên thiên nhiên.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Tiết kiệm chi phí
Việc trang bị đồ trang trí nội thất là một công việc đòi hỏi phải đầu tư khá nhiều chi phí, rất tốn kém để có thể mua được những đồ nội thất thích hợp. Việc lựa chọn thanh lý đồ cũ mà vẫn sử dụng tốt sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

Quy trình thu mua và thanh toán
– Đồ Cũ Lệ nhận thông tin thanh lý đồ gia đình cũ và của nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.
– Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.
– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.
– Đồ cũ Lệ làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá khách.
Chỉ việc thanh lý bạn có thể đạt được rất nhiều những mục đích khác nhau. Hãy dọn dẹp nhà cửa và thanh lý ngay những vật dụng mà bạn không dùng đến.
Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ gia đình cũ hãy đến Đồ cũ Lệ là địa chỉ xứng đáng để bạn có thể thực hiện dịch vụ này.
Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

 

Thanh lý đồ gia đình

 

NGUYÊN TẮC MUA BÁN HÀNG THANH LÝ TẠI ĐỒ CŨ LỆ

  

  1. Khách hàng tới trực tiếp kho hàng hoặc liên hệ qua SĐT 0902773310 hoặc 0909890292 (có zalo viber) để hỗ trợ trực tuyến

  2.  

  3. Hình ảnh trên website là hình ảnh thực tế sản phẩm 100% ( không phải hình ảnh minh họa).

  4.  

  5. Đơn hàng có giá trị từ 15 triệu đồng đối với hàng mới và 10 triệu đồng đối với hàng cũ miễn phí vận chuyển nội​ thành.  Đơn hàng dưới mức quy định chúng tôi thuê xe tính phí hoặc hổ trợ 1 phần tiền phí theo thỏa thuận giữa hai bên.

  6.  

  7. Đối với hàng điện tử, điện máy chúng tôi bao hành 1-3 tháng (tùy mặt hàng) , có sản phẩm 6 tháng, không bao lặp đặt cộng vật tư.

                                                                              

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ LỆ SÀI GÒN

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

 0902 77 3310 (A.Tùng) 

0909 890 292 (A.Nghĩa)

Facebook: Bấm vào đây

Email: doculesaigon@gmail.com

bài viết khác

Hình thức thanh toán và vận chuyển

Hình thức thanh toán và vận chuyển

Hình thức thanh toán và vận chuyển tại Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn
Thu Mua Đồ Cũ

Thu Mua Đồ Cũ

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thu mua đồ cũ , Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890 292 (A.Nghĩa)
Thanh lý nhà hàng

Thanh lý nhà hàng

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Thanh lý đồ nhà hàng, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890...
Setup quán Cafe

Setup quán Cafe

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Set up quán coffee, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng)
Thanh lý đồ điện tử

Thanh lý đồ điện tử

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Thanh lý đồ nhà hàng, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890...
Set up nhà hàng

Set up nhà hàng

Hãy nhanh tay liên hệ với https://doculesaigon.com/ để nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM Hỗ trợ qua zalo viber : 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Ngh...
Menu