Thanh lý đồ điện tử

Thứ 10, 10/08/2017
THANH LÝ ĐỒ ĐIỆN TỬ

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Đồ cũ Lệ chuyên mua bán thanh lý đồ điện tử đã qua sử dụng như: âm thanh, ánh sáng nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke, Bar, mua bán thanh lý tivi, loa, amply, đầu karaoke, điện thoại, cân điện tử, tivi, tủ lạnh, quạt, điều hòa, máy phát điện…
Nếu bạn muốn mua các món mới đắt tiền mà thiếu về tài chính thì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn vẫn có thể mua thỏa thích những món đồ điện tử đó mà không lo lắng về chi phí. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm thích hợp nhất.

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Nếu bạn là một người thích công nghệ thì những món hàng điện tử cũ là một kho báu vô giá đấy. Với những linh kiện máy móc điện tử cũ nhưng cũng sẽ được tìm ra những thứ mà bạn cần để tái chế lại thành món đồ điện tử độc đáo. Thu mua đồ điện tử chuyên nghiệp, uy tín nhiệt tình, không ngại xa.
Quý khách hàng có nhu cầu bán điện tử cũ không cần sử dụng nữa hoặc mua đồ điện tử đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua bán với tốt nhất,chất lượng nhất.
Nếu như bạn đã là khách hàng thân thiết ở Đồ cũ Lệ bạn sẽ không còn ngạc nhiên với những món đồ chất lượng và có mức giá rẻ ấn tượng. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và khẳng định uy tín của mình, chúng tôi luôn đặt trọng tâm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.
Trong đó việc thanh lý đồ cũ với chất lượng tốt cũng nằm trong mục tiêu phát triển lâu dài. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thanh lý đồ điện tử thì có thể yên tâm đến với chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng với những sản phẩm, dịch vụ ở cửa hàng chúng tôi.

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Chuyên nhận đặt hàng theo yêu cầu và setup quán cafe, nhà hàng  chúng tôi luôn có mặt hàng cũ, mới theo yêu cầu của quý khách. 
Ngoài ra quý khách cần thanh lý đồ điện lạnh, điện máy. Khách hàng tới trực tiếp kho hàng hoặc liên hệ qua SĐT 0902 77 3310 - 0909 890 292 (có zalo viber) để hỗ trợ trực tuyến.
Chúng tôi sẽ tới khảo sát và thu mua cho quý khách.Cam kết thu mua giá cao nhất tại sài gòn.

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Mua bán thanh lý các mặt hàng điện tử cũ
Nhiều thứ tưởng chừng đã hư không sử dụng được nữa mà bạn đem quăng vào thùng rác có thể lại là một kho báu mà người khác dày công tìm kiếm. Những chuyên gia thu mua hàng điện tử cũ nhìn được những thứ quý giá trong những thứ phế phẩm ấy.Họ thu lượm hoặc mua nó với cái giá rẻ, sửa chữa, tái chế lại để dùng hoặc bán ra những linh kiện đó giá phù hợp cho người mua.

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Mua bán thanh lý điện tử cũ giá tốt nhất
Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Đồ cũ Lệ hiện đang là địa điểm đáng tin cậy chuyên thanh lý đồ điện tử cũ uy tín tại TPHCM
Mặt hàng điện tử cũ là loại sản phẩm đặc thù mà không phải bất kỳ cửa hàng đồ cũ nào cũng có thể kinh doanh. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn và chất lượng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

 

Thanh lý đồ điện tử

 

Cam kết của Cửa Hàng Đồ Cũ Lệ 
Để đảm bảo uy tín của Đồ cũ Lệ cũng như mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết:
- Đánh giá sản phẩm khách quan: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng sản phẩm của bạn một cách chính xác nhất, để đảm bảo tính khách quan, chuyên nghiệp
- Mua vào với mức giá ưu đãi nhất: sau quá trình kiểm định sản phẩm, tùy thuộc vào tình trạng thực tế cũng như tình hình thực tế trên thị trường, sản phẩm của bạn sẽ được định giá. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng rằng, mức giá chúng tôi đưa ra luôn vô cùng hấp dẫn.
- Thu mua tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp: Khi đơn hàng đã được chốt, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục từ đóng gói đến vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

 

 

NGUYÊN TẮC MUA BÁN HÀNG THANH LÝ TẠI ĐỒ CŨ LỆ

  

  1. Khách hàng tới trực tiếp kho hàng hoặc liên hệ qua SĐT 0902773310 hoặc 0909890292 (có zalo viber) để hỗ trợ trực tuyến

  2.  

  3. Hình ảnh trên website là hình ảnh thực tế sản phẩm 100% ( không phải hình ảnh minh họa).

  4.  

  5. Đơn hàng có giá trị từ 15 triệu đồng đối với hàng mới và 10 triệu đồng đối với hàng cũ miễn phí vận chuyển nội​ thành.  Đơn hàng dưới mức quy định chúng tôi thuê xe tính phí hoặc hổ trợ 1 phần tiền phí theo thỏa thuận giữa hai bên.

  6.  

  7. Đối với hàng điện tử, điện máy chúng tôi bao hành 1-3 tháng (tùy mặt hàng) , có sản phẩm 6 tháng, không bao lặp đặt cộng vật tư.

                                                                              

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ LỆ SÀI GÒN

327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM

 0902 77 3310 (A.Tùng) 

0909 890 292 (A.Nghĩa)

Facebook: Bấm vào đây

Email: doculesaigon@gmail.com

 

bài viết khác

Hình thức thanh toán và vận chuyển

Hình thức thanh toán và vận chuyển

Hình thức thanh toán và vận chuyển tại Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn
Thu Mua Đồ Cũ

Thu Mua Đồ Cũ

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thu mua đồ cũ , Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890 292 (A.Nghĩa)
Thanh lý nhà hàng

Thanh lý nhà hàng

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Thanh lý đồ nhà hàng, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890...
Thanh lý đồ gia đình

Thanh lý đồ gia đình

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Thanh lý đồ nhà hàng, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng), 0908890...
Setup quán Cafe

Setup quán Cafe

Hãy nhanh tay liên hệ với Đồ Cũ Lệ để được nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.Set up quán coffee, Địa chỉ: 327 Tân Sơn, P15,Tân Bình,TPHCM.Liên Hệ: 0902773310 (A Tùng)
Set up nhà hàng

Set up nhà hàng

Hãy nhanh tay liên hệ với https://doculesaigon.com/ để nhân viên chuyên về thiết kế nội thất hỗ trợ bạn.327 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP.HCM Hỗ trợ qua zalo viber : 0902 77 3310 (A.Tùng) - 0909 890 292 (A.Ngh...
Menu